Giới thiệu khách sạn Trống Đồng TP.Sầm Sơn

Khi Đội tuyển VN “Từ Thường Châu tuyết trắng tới UAE đầy nắng” thì khách sạn Trống Đồng đã có mặt: “Từ Thành phố Thanh Hóa phồn hoa đến Sầm Sơn đầy náo nhiệt”.

Trống Đồng – là chuỗi hệ thống khách sạn mới, hiện đại bậc nhất tại Thanh Hóa. Tiếp nối thành công và sự tin yêu của khách hàng tại khách sạn Trống Đồng thành phố Thanh Hóa, bắt đầu từ ngày 10 tháng 4 năm 2019, khách sạn Trống Đồng 2 tại Sầm Sơn sẽ chính thức đi vào hoạt động để đáp ứng nhu cầu dịch vụ phòng nghỉ của Qúy Khách.

Trống Đồng là một khách sạn thanh lịch nằm ngay trung tâm bãi biển Sầm Sơn xinh đẹp với hệ thống hơn 100 phòng khách sạn đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị hài hòa mang đậm nét đẹp Á Đông hiền dịu. Hệ thống nhà hàng với thiết kế 2 tầng có sức chứa hơn 600 khách, có đầy đủ hệ thống âm thanh ánh sáng, đây là địa điểm lý tưởng để quý khách lựa chọn thưởng thức những món ăn khoái khẩu hay tổ chức những buổi liên hoan, Gala cùng gia đình, bạn bè và người thân.

Ngoài niềm tự hào về vị trí thuận lợi, lối kiến trúc riêng tư thanh lịch, nội thất trong phòng cũng được thiết kế và sắp xếp ấn tượng, đặc biệt Quý khách sẽ có được những cảm giác đặc biệt, cực kỳ thoải mái và tận hưởng không gian trong lành đầy lãng mạn, cùng nhau ngắm nhìn  toàn cảnh bãi biển Sầm Sơn khi hầu hết các phòng của khách sạn đều có ban công và cửa sổ nhìn ra biển.

Hãy tưởng tượng khi bình minh lên, Qúy khách ngồi nhâm nhi ly café, tách trà và ngắm những cơn gió nhẹ nhẹ đưa những con sóng nhấp nhô vào bờ…tuyệt vời!!!

Hãy để chúng tôi là một phần trong kỳ nghỉ đầy thú vị của Qúy vị và các bạn!  Xin cảm ơn!

 


ĐẶT PHÒNG

Video